ABOUT ONES AGENCY

Thành lập đầu năm 2021 với rất nhiều tâm huyết, OneS Teams mong muốn đem đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp truyền thông giá trị, thực tiễn, trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả và lâu dài Chúng tôi lựa chọn hướng phát triển lấy quá trình giao tiếp, hiểu và đề xuất giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp làm trọng.

Với OneS, cốt lõi là nhân sự. Chúng tôi mong muốn cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua chính những trải nghiệm cá nhân của đội ngũ nhân sự. Đem lại những gì tốt nhất từ những người tốt nhất, OneS tin rằng đội ngũ của mình sẽ gây dựng được niềm tin yêu và đem lại sự hài lòng cho quý khách!

giá trị cốt lõi của chúng tôi .

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG
TẬN TÂM
TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ

đội ngũ của chúng tôi .

Manager

/Quản lý dự án/

Phụ trách lên kế hoạch truyền thông, ý tưởng lớn, giám sát thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm truyền thông trước khi public.

Account

/Chăm sóc khách hàng/

Tương tác, tư vấn với khách hàng, trao đổi thông tin 2 chiều xuyên suốt thời gian hợp tác và đảm bảo giao nhận order của khách hàng.

Content writer

/Viết bài/

Đưa ra các ý tưởng content theo brief, triển khai thành đa dạng hình thức từ text/ảnh tới video, v.v nhằm phục vụ mục đích truyền thông đã đề ra.

Graphic designer

/Thiết kế/

Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, riêng biệt theo brand guideline bao gồm các ấn phẩm Online và Offline.

Video editor

/Chỉnh sửa video/

Sản xuất và chính sửa các video quay sẵn hoặc dựng video graphic motion.

our team .