OUR SERVICES

Giải pháp Social Ecomerce

1. Sản xuất TVC quảng cáo, TVC Viral

Dịch vụ Sản xuất nội dung quảng cáo thương mại: không còn xa lạ với các doanh nghiệp, công ty. Nếu như những năm đầu thế kỷ 21 người ta chú trọng đến quảng cáo truyền thống trên báo giấy, thì hiện giờ sản xuất Sản xuất nội dung quảng cáo thương mại điện tử lại được chú trọng hơn nhiều bởi sự hiệu quả mà nó mang lại.

Thay vì đợi 1 tin quảng cáo ngắn trên giấy ra thường kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng thì chỉ cần một quảng cáo chạy trong 10s ở khắp mọi nơi, từ những nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Tiktok… tỉ lệ người biết đến sản phẩm, doanh nghiệp đã tăng lên gấp hàng trăm lần chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Không chỉ nhanh, kịp thời mà những sản phẩm quảng cáo còn tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều ngành nghề, tầng lớp khác nhau.

Tuy nhiên, để sản phẩm quảng cáo đạt được hiệu quả thật sự không phải là một điều dễ dàng. Không như những clip tự giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ sản xuất quảng cáo doanh nghiệp còn cần một đội ngũ chuyên nghiệp từ biên tập, đạo diễn đến kỹ thuật dựng hiểu về nền tảng, hành vi người tiêu dùng cùng với máy móc thiết bị hiện đại. Sản phẩm quảng cáo thu hút người xem không chỉ bởi nội dung cảm động, xúc tích hay gay cấn mà đó còn là sự kết hợp giữa nội dung, âm thanh, ánh sáng và hình ảnh. Rất nhiều Sản phẩm quảng cáo lay động lòng người bởi những tình tiết cảm động, hình ảnh chân thực kèm các hình ảnh sản phẩm được lồng ghép khéo léo khiến khán giả như đang xem trực tiếp câu chuyện ngoài đời thường.

Nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của công nghệ quảng cáo, công ty Truyền thông OneS Agency mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Với đội ngũ từ biên tập, đạo diễn đến kỹ thuật dựng nhiều kinh nghiệm, các thiết bị máy móc hiện đại nhất, OneS Agency sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm Sản phẩm quảng cáo thương mại ấn tượng và đạt hiệu quả cao nhất.

 

2. Chụp ảnh sản phẩm thương mại

Mỗi sản phẩm có giá trị vật lý, tức là các tính năng, công năng và giá trị vô hình, tức là thông điệp và khát khao mà sản phẩm giải quyết vấn đề của khách hàng. Chụp ảnh thương mại dựa vào đó để đưa ra những concept cho nhãn hàng.

3. Dịch vụ thiết kế sản phẩm thương mại

Hệ thống nhận diện thương hiệu là tất cả những gì có thể nhìn thấy và có thể tạo liên tưởng về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng và gìn giữu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Hay nói cách khác là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng các văn từ và các biểu tượng.

Dịch vụ Thiết kế nhận diện thương hiệu của OneS CONSULTING AGENCY bao gồm

Đăng ký nhận thông báo