OUR SERVICES

Giải pháp Media Planning & Buying

OneS là đơn vị xây dựng các chiến lược quảng cáo cho khách hàng:

 • Phân bổ ngân sách và xây dựng kế hoạch quảng cáo trên các kênh truyền hình, phát thanh, báo chí, digital…
 • Theo dõi và cập nhật quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của khách hàng
 • Cập nhật các kênh truyền thông/quảng cáo và hiệu quả tương ứng của các kênh này.
 • Xây dựng và duy trì quan hệ tốt với hệ thống đối tác, nhà cung cấp, với các đơn vị truyền hình, báo chí, truyền thông số…
 • Thương lượng giá cả, vị trí quảng cáo, thời gian, địa điểm, tần suất quảng cáo và các công tác liên quan đến truyền thông khác để đảm bảo mang lại kết quả truyền thông hiệu quả nhất
 • Liên tục cập nhật bảng giá của các phương tiện truyền thông, các đối tác truyền hình, chính sách chiết khấu và hiệu quả truyền thông
 • Theo dõi cập nhật hình thức, xu hướng trên thị trường quảng cáo
 • Nghiên cứu và phát triển các kênh quảng cáo và hình thức quảng cáo tiềm năng và khả thi triển khai đối với công ty
 • Đề xuất các chương trình tài trợ, các hình thức quảng cáo/tài trợ mới, các phương tiện/phương tiện quảng cáo tiềm năng để khai thác dịch vụ.

Quy trình làm việc của OneS đối với gói dịch vụ:

 1. Xác định đối tượng mục tiêu thông qua nghiên cứu thị trường toàn diện.
 2. Hiểu sở thích của khách hàng.
 3. Tìm hiểu thời điểm và thời gian khách hàng của bạn khi họ dễ tiếp thu thông điệp của bạn nhất.
 4. Cung cấp quảng cáo thúc đẩy họ hành động.
 5. Kiểm tra và thử lại các vị trí đặt quảng cáo và nội dung quảng cáo của bạn để khám phá quảng cáo nào hiệu quả và những gì chưa tốt. Từ đó, tinh chỉnh và cải tiến.

Ai cần mua gói chiến lược Media Planning & Buying:

OneS chúng tôi đã thực hiện các chiến lược Media Planning & Buying thành công các thương hiệu bán lẻ như: Ngành mẹ và bé Nappi, Cửa hàng cung cấp mỹ phẩm Hufuholic, chuỗi nhà hàng Mỹ Tường Viên, chuỗi đồ uống 5Hào,…
Nếu bạn đã có ý tưởng mua các chiến lược phương tiện truyền thông cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình nhưng cảm thấy choáng ngợp hoặc không biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với OneS Agency ngay hôm nay.
Gói dịch vụ Media Planning & Buying của OneS sẽ giúp bạn xác định mục tiêu và tạo kế hoạch phương tiện truyền thông để đạt được mục tiêu mà bạn hướng tới.

CÁC CHIẾN DỊCH MEDIA PLANNING & BUYING NỔI BẬT MÀ OneS AGENCY ĐÃ THỰC HIỆN

Kế hoạch launching ra mắt BST “ Trà Mía’’ của 5Hào – Nước mía đổi mía

1. Test A&B

OneS đã thực hiện testing các mẫu quảng cáo khác nhau với nội dung, hình ảnh và target khách hàng khác nhau để tìm ra mẫu quảng cáo hiệu quả, tối ưu chi phí nhất.

Test A

Test B

2. Truyền thông nhãn hàng tại điểm bán

OneS thực hiện quảng cáo OOH để thu hút thêm khách hàng tại điểm bán, quan tâm hơn đến chiến dịch ra mắt. Với hình ảnh bắt mắt, đầu tư kỹ lưỡng đã thu hút được đông đảo bạn trẻ đến checkin.

3. PR & Booking

Để campaign được lan tỏa đến nhiều người hơn, nhãn hiệu 5Hào đã đẩy mạnh hoạt động PR trên nhiều đầu báo và booking các food reviewer các kênh social phù hợp với nhãn hàng.

Đăng ký nhận thông báo