OUR SERVICES

Giải pháp Marketing trọn gói

Dịch vụ quản trị quảng cáo Facebook – Tiktok là giải pháp tăng tính lan truyền sản phẩm, dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các hình thức quảng cáo đa dạng của Facebook – Tiktok. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sự nhận biết thương hiệu của khách hàng trên Fanpage của doanh nghiệp và từ đó tăng lượng đơn hàng cho khách hàng tại một thời điểm nhất định.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS – TIKTOK ADS

Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng

Dựa vào nhu cầu và lĩnh vực hoạt động của công ty, quảng cáo Facebook giúp tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp dựa theo Độ tuổi – Giới tính – Khu vực địa lý – Sở thích – Tình trạng hôn nhân…. OneS Agency hoàn toàn có thể nhắm đến đúng đối tượng khách hàng của công ty bạn, hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tệp khách hàng tiềm năng bạn nên tiếp cận phù hợp với tính chất doanh nghiệp của bạn.

Sản xuất tài nguyên theo nhu cầu của khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng và ngành hàng để đưa ra những tài nguyên phong phú bám sát với tính năng nhằm tạo sự đồng bộ, tối ưu nhất cho từng chiến dịch.

Dữ liệu báo cáo chiến dịch quảng cáo Facebook đầy đủ, chi tiết

Báo cáo Facebook được chia ra làm rất nhiều các chỉ số khác nhau tùy theo nhu cầu bạn cần giải quyết cho vấn đề thương hiệu hay doanh số của doanh nghiệp bạn. Thông thường, có 6 chỉ số Facebook bạn nên đặt mối quan tâm lên hàng đầu là:

 • CPC
 • CPM
 • CTR
 • Impression (lượt hiển thị)
 • Frequency (Tần suất)
 • Relevance Score (Điểm chất lượng)

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn đọc báo cáo Facebook theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc khoảng thời gian tùy chỉnh để đánh giá xác thực nhất về chất lượng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Cập nhật liên tục những thay đổi của nền tảng Facebook

Là một trong những đối tác cao cấp của Facebook và hoạt động lâu năm trong thị trường Marketing Agency, OneS liên tục cập nhật sớm nhất và mới nhất những thay đổi trong chính sách quảng cáo, mẫu quảng cáo hay giao diện trình quản lí hỗ trợ doanh nghiệp điều chỉnh kế hoạch marketing phù hợp đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng.

CÁC GÓI QUẢN TRỊ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TẠI OneS Agency

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢN TRỊ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

 • Tư vấn và lên kế hoạch triển khai quảng cáo Facebook

OneS xác định mục tiêu chiến dịch và phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu tập trung cho doanh nghiệp của bạn, tiếp tục xây dựng nội dung và quảng cáo cho các nhóm đối tượng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook

OneS ký hợp đồng quảng cáo Facebook với doanh nghiệp của bạn cùng ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ  tối ưu về giá và chất lượng. Kể từ giờ trở đi, công việc bạn cần làm đó chỉ là kiểm soát về hiệu quả Marketing bởi mọi công việc tiếp theo là của chúng tôi.

 • Triển khai chiến dịch quảng cáo

OneS bắt đầu triển khai kế hoạch marketing sau khi hai bên thống nhất. Chúng tôi sẽ tiếp nhân tài nguyên marketing doanh nghiệp như thông tin sản phẩm và dịch vụ, hình ảnh, video… Sau đó, OneS sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

 • Đo lường và tối ưu hiệu quả chiến dịch quảng cáo

OneS sẽ theo dõi quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp, từ đó đánh giá phản ứng của các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với các mẫu nội dung và quảng cáo khác nhau. OneS thay đổi và tối ưu sao cho hiệu quả chiến dịch được phát huy tối đa nhất.

 • Báo cáo và phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo

Dựa trên báo cáo quảng cáo và nội dung được gửi đến doanh nghiệp , OneS tổ chức 01 buổi họp/tháng cùng doanh nghiệp để nhận xét về hoạt động quảng cáo Facebook và rà soát trường hợp các tín hiệu phản hồi của khách hàng chưa tích cực hoặc chưa như mong muốn thì OneS phối hợp khách hàng điều chỉnh.

Đăng ký nhận thông báo