OUR SERVICES

Dịch Vụ Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Ads, Tiktok Ads

Tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok bị gắn cờ, bị khóa (vô hiệu hóa) đang diễn ra phổ biến hơn gần đây. Tài khoản Facebook Ads – Tiktok Ads bị khóa nhưng kháng nghị không có kết quả, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh trên nền tảng Facebook – Tiktok. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên tính đến phương án thuê tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok

Cụ thể, về dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook – Tiktok từ Agency như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu thông tin dịch vụ sau đây.

Để chạy quảng cáo hiệu quả hơn, các bạn cần một tài khoản uy tín.

HẠN CHẾ CỦA TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CÁ NHÂN

Các cá nhân thường sử dụng Profile Facebook – Tiktok để chạy quảng cáo, đây là loại tài khoản Facebook Ads – Tiktok Ads cá nhân. Tuy tiện dụng nhưng khi chạy quảng cáo với tài khoản loại này, chúng ta sẽ bị những hạn chế như sau:

– Tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok bị khóa bị chặn: Trường hợp này rất thường xuyên xảy ra và phải mất khá nhiều thời gian để Facebook – Ads nhả chặn đối với những tài khoản này.

– Tài khoản quảng cáo bị giới hạn chi tiêu: Đây là một vấn đề gây rắc rối nữa bởi với nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn, họ muốn đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo với ngân sách ngày lớn những lại không được Facebook – Tiktok cho phép, gây những cản trở cho mục tiêu kinh doanh.

– Thời gian xét duyệt quảng cáo quá tốn thời gian: Vấn đề này cũng thường xuyên xảy khiến nhiều người chạy quảng cáo theo khung giờ cảm thấy không hài lòng và muốn tìm đến những điều tươi mới hơn.

– Luôn phải chịu những giá thầu cao: Không phải đối tác chính thức của Business Facebook – Tiktok nên không có gì ngạc nhiên khi giá thầu quảng cáo mà những tài khoản này phải chịu là lúc nào cũng lớn hơn so với những tài khoản khác.

– Nhiều vấn đề khác: Cùng với đó là hàng tá các vấn đề khác phát sinh mà không phải ai khi chạy quảng cao độc lập cũng có thể giải quyết tốt.

Để không bị những hạn chế này khi chạy quảng cáo trên Facebook – Tiktok tốt nhất bạn nên hạn chế dùng Facebook – Tiktok cá nhân của mình để chạy quảng cáo. Thay vào đó, hãy sử dụng loại tài khoản Business dành riêng cho Agency với nhiều hỗ trợ. Nếu không có loại tài khoản này, bạn có thể thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads – Tiktok Ads.

TẠI SAO NÊN THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS – TIKTOK ADS

1. Lỗi Quảng Cáo Phổ Biến

– Các doanh nghiệp đang có tài khoản quảng cáo chạy không ổn định.

– Tài khoản quảng cáo cáo tiêu hao ngân sách chậm trong khi doanh nghiệp đang có mục tiêu của doanh nghiệp đang là đẩy mạnh quảng cáo, tiêu hao ngân sách và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

– Các tài khoản được thuê sẽ phù hợp để chạy cho game private, traffic, sunfrog, teespring, TMDT . . .

– Các doanh nghiệp đang thực hiện chiến dịch quảng cáo trên các tài khoản mắc phải quy trình kiểm duyệt tốn nhiều thời gian đến từ Facebook – Tiktok.

2. Lợi Ích Thuê Tài Khoản Facebook Ads – Tiktok Ads

– Các doanh nghiệp, cá nhân sẽ được phép thực hiện các chiến dịch quảng cáo của mình với tài khoản mang danh nghĩa đại lý, ổn định, chất lượng hơn.

– Chi phí dành cho quảng cáo thấp hơn so với tài khoản Facebook – Tiktok cá nhân vì chiến dịch tiếp thị đang được thực hiện trên tài khoản mà Facebook – Tiktok đảm bảo những ưu tiên Facebook – Tiktok dành cho những tài khoản này là lớn hơn rất nhiều

– Chiến dịch sẽ được phép đẩy mạnh với khoản ngân sách lớn, cắn tiền tốt hơn: Điều này có được là do khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok từ đại lý, Facebook – Tiktok sẽ tin tưởng hoàn toàn vào những tài khoản này hơn, họ không còn những lo lắng và doanh nghiệp, cá nhân có thể đẩy mạnh chiến dịch tiếp thị với ngân sách lớn như thế nào tùy ý.

– Cá nhân, doanh nghiệp được tiêu tiền thả ga với ngân sách ngày lớn, có thể lớn hơn 50 triệu một ngày.

– Trong trường hợp tài khoản vi phạm các điều khoản của Facebook – Tiktok và bị khóa, cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cấp lại một tài khoản mới ngay tức thì để đảm bảo chiến dịch quảng cáo không bị gián đoạn và ảnh hưởng.

TIÊU CHÍ CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN FACEBOOK ADS – TIKTOK ADS UY TÍN

Facebook Agency – Tiktok Agency được hiểu đơn giản là một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông marketing mảng Facebook – Tiktok, hoặc bao gồm cả Facebook – Tiktok trong các gói dịch vụ marketing, quảng cáo khác.

Khi các bạn chọn thuê tài khoản Agency Facebook – Agency Tiktok, các bạn hãy hướng đến các tiêu chí như sau:

– Thuê từ công ty dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm trong ngành.

– Thuê tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok dành cho doanh nghiệp.

– Chọn mức phí tốt và sự đảm bảo chất lượng tài khoản (cắn tiền tốt, nhận được nhiều hỗ trợ từ Facebook – Tiktok).

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Chi phí thuê tài khoản quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách mà bạn sẽ chạy trên tài khoản Agency này. Ngân sách chạy càng lớn phí dịch vụ sẽ càng giảm. Phí dịch vụ được tính theo % ngân sách chạy quảng cáo trên tài khoản theo thời gian. Thời gian thường được tính ở đây là 1 Tháng.

LƯU Ý:

– KHÔNG CHO THUÊ ĐỂ CHẠY SẢN PHẨM/DỊCH VỤ VI PHẠM CHÍNH SÁCH FACEBOOK

– Mức ngân sách thấp nhất Quảng Cáo Siêu Tốc cho thuê tài khoản Facebook Agency là 24 Triệu / Tháng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN AGENCY FACEBOOK – TIKTOK

Lựa chọn đối tác

Hiện nay, thì có khá nhiều các đơn vị đang giả danh mình là đại lý chính thức để nhằm ký kết được các hợp đồng với các doanh nghiệp. Sau đó thì các doanh nghiệp bắt đầu quản lý chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp và báo cáo kết quả về cho các khách hàng của mình những tương tác ảo, nghĩa là những tương tác đó không có giá trị.

Các doanh nghiệp sẽ vẫn phải mất những khoản chi phí cho những tương tác ảo như thế nhưng lại không có cách nào rút ra được vì đã trót ký hợp đồng. Chính vì điều này mà bước tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín để thuê tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok là rất quan trọng.

Liên hệ tư vấn

Đến với Quảng Cáo Siêu Tốc, trước tiên các doanh nghiệp sẽ cần nêu ra nhu cầu của mình, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra những lời khuyên và các gói dịch vụ thuê tài khoản để các doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ được phép lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp, đó là quyết định của doanh nghiệp.

Ký kết hợp đồng

Sau khi trải qua quá trình tìm hiểu, tư vấn, bước tiếp theo sẽ là ký kết hợp đồng. Hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ là đơn vị quản lý tài khoản đó cho doanh nghiệp. Mọi yêu cầu về việc những hiện chiến dịch quảng cáo như thế nào, kế hoạch ra sao hay nhóm đối tượng cụ thể cần tiếp cận là những ai . . .

Tất cả những sự lựa chọn đó doanh nghiệp sẽ là người cuối cùng đưa ra, nhưng đừng hiểu nhầm rằng chúng tôi sẽ không có những hỗ trợ. Những hỗ trợ tốt nhất sẽ được chúng tôi đưa ra, và vấn đề lựa chọn như thế nào sẽ là nằm ở doanh nghiệp.

Triển khai giám sát

Chiến dịch quảng cáo được triển khai, đơn vị chúng tôi sẽ là người quản lý, doanh nghiệp sẽ không cần mất nhiều thời gian vào qui trình này, những báo cáo sẽ được gửi về liên tục và nếu muốn có bất kỳ sự thay đổi, đơn vị sẽ ngay lập tức có những điều chỉnh tức thì.

Hoàn tất gia hạn

Khi kết thúc thời hạn thuê tài khoản quảng cáo cũng là lúc kết thúc chiến dịch tiếp thị trên Facebook – Tiktok, báo cáo tổng thể cuối cùng sẽ được gửi về. Doanh nghiệp có thể dựa vào đó mà xác định mức độ thành công của chiến dịch. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn tiếp tục gia hạn thời gian thuê tài khoản quảng cáo, hợp đồng sẽ tiếp tục được ký nhưng có thể với mức chi phí thấp hơn. Quy trình sẽ được lặp lại như đã nêu ở trên.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO BUSINESS

Nếu các bạn chọn thuê gói dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok từ Agency uy tín, các bạn sẽ nhận được các gói hỗ trợ như sau:

Hỗ trợ tư vấn triển khai các chiến dịch marketing, quảng cáo hoàn toàn miễn phí.

– Hỗ trợ các bạn tối ưu quảng cáo trong quá trình chạy.

– Hỗ trợ mức phí dịch vụ tốt nhất.

– Các chương trình khuyến mãi đi cùng nếu các bạn trở thành đối tác lâu dài.

THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO Ở ĐÂU?

Với hơn 7 kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ các doanh nghiệp, cửa hàng triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook – Tiktok. Hiện tại Quảng Cáo Siêu Tốc đang sở hữu một danh sách tài khoản Agency Facebook – Agency Tiktok cực kỳ uy tín. Nhờ vào việc:

– Đã triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo trên đây.

– Ngân sách chạy trên các tài khoản đều đặt mức trên 500 triệu.

– Tuân thủ 100% các chính sách quảng cáo từ Facebook – Tiktok.

Chính nhờ những yếu tố trên mà tài khoản quản cáo thường:

– Xét duyệt cực nhanh.

– Đốt ngân sách cực mạnh.

– Hỗ trợ tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng nhất.

Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tối để được sử dụng gói dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok chất lượng độ trust cao ngay.

KẾT LUẬN

Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ mang đến cho các bạn những tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok Bussiness chất lượng, cắn tiền và tối ưu nhất. Hãy liên hệ thuê tài khoản quảng cáo Facebook – Tiktok ngay khi có nhu cầu. Chúc các bạn có được những chiến dịch quảng cáo thành công trên Facebook – Tiktok!!!

Đăng ký nhận thông báo